Ấn tượng với màn giới thiệu làm khuấy đảo team G9

Ấn tượng với màn giới thiệu làm khuấy đảo team G9

27/06/2017

Sáng 27/6, buổi sinh hoạt 30 phút đầu giờ đã thực sự bị khuấy động nhờ màn ra mắt vô cùng ấn tượng của các member kinh doanh mới gia nhập “hiệp hội trai xinh gái đẹp G9 Việt Nam.”

Như thường lệ, các nhân viên mới gia nhập vào G9 Việt Nam sẽ có một buổi ra mắt giới thiệu với mọi người về bản thân mình vào mỗi buổi sinh hoạt đầu giờ. Theo đó, mỗi thành viên mới sẽ phải dành tặng các thành viên cũ một món quà tinh thần như ca hát, nhảy múa, diễn kịch, múa võ,…tùy thuộc vào khả năng và lựa chọn của mỗi người.

Trong sáng nay 27/6, toàn bộ “old members” của G9 đã bị “đốn tim” bởi màn giới thiệu vô cùng sáng tạo, tự nhiên, ấn tượng của ba nhân viên kinh doanh mới. Các bạn đã kêu gọi mọi người cùng nhảy múa dưới nền nhạc của bài hát “Bống Bống Bang Bang” theo điệu nhảy đã được Cover lại với phong cách trẻ trung và không kém phần đáng yêu. Tiếp ngay sau đó là phần bộc lộ khả năng hát của hai bạn nữ sinh viên kế toán dễ thương và màn múa võ liên khúc “Từ Boxing đến Vịnh Xuân Quyền” dưới nền nhạc “Sầu tím thiệp hồng” vô cùng ấn tượng của chàng trai kinh doanh tên Duy.

30 phút sinh hoạt đầu giờ trôi qua đã để lại trong lòng các thành viên của gia đình G9 Việt Nam nhiều cảm xúc khó quên. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp của tất cả mọi người trong thời gian gắn bó với G9. Và cũng là một nguồn năng lượng dồi dào cho tất cả các bạn nhân viên đón chào một ngày làm việc hiệu quả và nhiều bứt phá phải không nào?

 

Bài viết liên quan