TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP CÙNG G9 VIỆT NAM

TRẢI NGHIỆM DOANH NGHIỆP CÙNG G9 VIỆT NAM

25/11/2016

Thứ 6, ngày 16/9 vừa qua, tại G9 Việt Nam đã diễn ra buổi Trải nghiệm doanh nghiệp với sự tham gia của các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bạn sẽ tò mò, đến với buổi Trải nghiệm Doanh nghiệp cùng G9 Việt Nam có gì khác?

Các bạn sinh viên khi bước vào văn phòng G9 đã được nghe tổng quan về G9 Việt Nam. G9 Việt Nam là công ty về lĩnh vực gì? Môi trường cũng như đời sống văn hóa của nhân viên ở đây ra sao? Các bạn đã được nghe những chia sẻ vô cùng tâm huyết của bạn Từ Thủy – phụ trách Nhân sự của G9 Việt Nam.

Tiếp theo, các bạn được tất cả cán bộ – nhân viên G9 Việt Nam, từ thấp tới cao cúi chào lịch sự trong vòng 5s theo kiểu chào của Nhật Bản. Đây là một nét văn hóa đặc trưng của G9 Việt Nam mỗi khi tiếp đón một vị khách, và các bạn sinh viên của Trải nghiệm Doanh nghiệp cũng không nằm ngoại lệ. Đúng với tinh thần của buổi Trải nghiệm, các bạn được đến tham quan từng phòng ban của G9: phòng Kinh doanh – phòng Tư vấn – phòng IT … Đặc biệt, đến với phòng IT, các bạn được bạn Văn Khánh – một lập trình viên bất ngờ gửi tặng một bài hát (Chiếc khăn gió ấm – Khánh Phương).

Sau khi có thời gian trải nghiệm môi trường thức tế, được hỏi đáp và có cơ hội nói chuyện trực tiếp với các anh chị cán bộ – nhân viên của G9 Việt Nam, thời gian talkshow, được chính những cán bộ, nhân viên G9 chia sẻ về những chủ đề rất hot: “Nhân viên Kinh doanh G9 Việt Nam có gì khác so với các công ty khác?”“Lời khuyên bổ ích cho sinh viên mới ra trường muốn tìm việc làm” do đích thân Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

Do thời gian có hạn nên buổi Trải nghiệm doanh nghiệp phải kết thúc trong sự tiếc nuối của cả người chia sẻ và các bạn sinh viên. Các bạn đều mong muốn có thêm 1-2 buổi trải nghiệm nữa để có thể có thêm thời gian hiểu về G9 Việt Nam.

 

Danh mục : Hợp tác đào tạo

Bài viết liên quan