Thông tin về Hội Thảo Hà Nội 22/4/2017

Thông tin về Hội Thảo Hà Nội 22/4/2017

11/04/2017

Một mùa báo cáo tài chính vừa trôi qua rất thành công cùng G9 Việt Nam. Việc áp dụng những thông tư, chính sách và pháp luật của Nhà nước luôn được toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần đầu tư G9 Việt Nam thực hiện hiệu quả. Tuy nhiên, để có được những thành công nhất định, thì bên cạnh những thuận lợi luôn có những khó khăn., những vướng mắc khó giải quyết trong quá trình làm việc của toàn bộ các doanh nghiệp nói chung và G9 Việt Nam nói riêng.

Để giải đáp những thắc mắc về thông tư 133/2016/TT- BTC và những khó khăn sau mùa BCTC, Công ty CPDTTM G9 Việt Nam tổ chức buổi HỘI THẢO nhằm giúp các bên đối tác cũng như toàn bộ nhân viên G9 hiểu rõ hơn về những chính sách, nghị định, hiểu được cách thực hiện tốt nhất các công tác kế toán để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc.
Tại Hội Thảo, G9 may mắn nhận được lời mời tham dự của thầy Nguyễn Văn Hòa – chuyên viên kiểm toán cao cấp Nhà nước về cùng nói chuyện với tất cả khách mời và G9. Đây hứa hẹn là một buổi Hội Thảo đầy hấp dẫn và hiệu quả cao.
Buổi Hội Thảo được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 22 tháng 4 năm 2014, tại phòng 303 – Hội trường tầng 3 – Trung tâm đào tạo CNTT& TT, số 1 đường Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chúc Hội Thảo diễn ra thành công rực rỡ!

Bài viết liên quan