Nhảy Flashmob trong tiệc Prom cùng sinh viên Thương Mại

Nhảy Flashmob trong tiệc Prom cùng sinh viên Thương Mại

14/06/2017

Tối 11/6/2017 vừa qua, cán bộ và nhân viên G9 đã tham gia nhảy Flashmob trong tiệc Prom Friends by night của sinh khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Thương Mại Hà Nội nhân kỷ niệm chia tay sinh viên K49.

Dưới nền nhạc “What makes you beautiful”, thành viên của gia đình G9 Việt Nam và các sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã có những giây phút trẻ trung, sống động trên sân khấu. Đây là lần đầu tiên G9 Việt Nam được trực tiếp tham gia vào vị trí “đồng diễn” với tư cách là doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên.

Trong tiệc Prom, G9 Việt Nam cũng trao tặng những suất quà nhằm chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập của mình. Đại diện G9 Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực của các bạn sinh viên K49 trong học tập, rèn luyện và xây dựng khối sinh viên đoàn kết, năng động. Bà Nguyễn Thu Hằng – đại diện công ty G9 Việt Nam cho rằng đó là những tiền đề tốt đẹp để các bạn sinh viên vững vàng và thành công hơn trong tương lai.

 

“Prom Friend by night” là chương trình chia tay khóa K49 khoa Quản trị kinh doanh, trường đại học Thương Mại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các Giảng viên, cựu sinh viên và hơn 300 sinh viên khoa Quản trị kinh doanh cùng các doanh nghiệp tài trợ./.

Phóng viên G9

Bài viết liên quan