MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP CHO THUÊ VỆ SĨ, BẢO VỆ

MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP CHO THUÊ VỆ SĨ, BẢO VỆ

14/12/2016

Đối với doanh nghiệp cho thuê vệ sĩ bảo vệ, phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 có thể đáp ứng đầy đủ các nhu càu về quản lý tài chính mà doanh nghiệp cần theo dõi.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn và đạo tạo bảo vệ, vệ sĩ, bên cạnh đó là lắp đặt hệ thống an ninh cho các doanh nghiệp và hộ gia đình. Doanh nghiệp mua quần áo, giày dép, mũ, phù hiệu, tư trang… của các nhà cung cấp để phát cho nhân viên làm dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho khách hàng. Doanh nghiệp tuyển nhân sự đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, ngoại hình, đạo đức… Sau đó, doanh nghiệp sẽ tổ chức đào tạo nghiệp vụ (võ thuật), kỹ năng, thái độ cho nhân viên. Khi khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ thì doanh nghiệp sẽ ký hợp đồng với khách hàng và phân công nhân sự đi theo các khách hàng đó.

Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 có thể theo dõi được doanh thu phát sinh của từng hợp đồng cung cấp dịch vụ chi tiết cho từng khách hàng.

 photo g9dnvesi1_zpseh0py0ib.png

Bảng 1: Doanh thu phát sinh của từng hợp đồng cung cấp dịch vụ chi tiết cho từng khách hàng.

Đối với chi phí, phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 có thể theo dõi được chi phí phát sinh đối với từng hợp đồng chi tiết cho từng khoản mục chi phí nhằm mục đích giúp cho nhà quản ly có thể nắm được các khoản chi cho từng hợp đồng một cách rõ ràng và cụ thể nhất.

 photo g9dnvesi2_zpsssquhqwi.png

Bảng 2: Chi phí phát sinh đối với từng hợp đồng chi tiết cho từng khoản mục chi phí

Phần mềm kế toán G9 Accounting 2014 còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lập bảng lương cho nhân viên khi đến kỳ thanh toán, tự động tính các khoản trích theo lương theo quy định, các khoản giảm trừ lương của nhân viên

 photo g9dnvesi3_zpsc7a3r3qs.png

Bảng 3: Bảng lương cho nhân viên

Một tính năng quan trọng mà phần mềm G9 Accounting 2014 mang đến cho người sử dụng đó là có thể tính toán được lợi nhuận của từng hợp đồng, từ báo cáo này nhà quản lý có thể theo dõi được lợi nhuận, doanh thu, chi phí của từng hợp đồng để từ đó đưa ra các điều chỉnh hợp lý nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

 photo g9dnvesi4_zpsiuttsgfz.png

Bảng 4: Báo cáo lợi nhuận của từng hợp đồng

Với những tiện ích thiết thực mà phần mềm G9 Accounting 2014 mang lại, các nhà quản lý doanh nghiệp có thể giảm thiểu khối lượng công việc mà hiệu quả lại vượt trội hơn trước, tiết kiệm thời gian và chi phí. G9 Accounting 2014 không chỉ là một công cụ quản lý tài chính hiệu quả mà còn là một cánh tay đắc lực cho các chủ doanh nghiệp trong việc quản trị tại đơn vị của mình.

G9 Accounting 2014 đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp!

Bài viết liên quan