Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐH Giao thông Vận tải và G9 Việt Nam

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐH Giao thông Vận tải và G9 Việt Nam

11/01/2017

Với xu hướng liên kết giữa các doanh nghiệp và trường học ngày càng lớn mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác “hai bên cùng có lợi, nhất là đối với các doanh nghiệp có loại hình kinh doanh liên quan đến giáo dục. Nhận ra điều đó, Công ty CPĐTTM G9 Việt Nam và Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội bắt tay liên kết và tiến hành gặp gỡ kí kết biên bản  ghi nhớ giũa 2 đơn vị.

Sáng 11/1/2017, tại hội trường A Đại học Giao thông Vận tải đã diễn ra lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty CPĐTTM G9 Việt Nam với trường Đại học Giao thông Vận tải.

Công ty CPĐT TM G9 Việt Nam giới thiệu và cung cấp phần mềm kế toán G9 Acoutting đến với đội ngũ giảng viên và sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải, hỗ trợ công tác chuyên môn cho trường.

Đây không chỉ là cơ hội cho bản thân G9 Việt Nam mà còn là cơ hội cho các trường được tiếp cận các công nghệ tiên tiến, áp dụng vào giảng dạy, là cơ hội mới cho các bạn sinh viên mới ra trường để có thể gia nhập đội ngũ nhân viên của G9.

Hoạt động liên kết trường là hoạt động luôn được chú trọng, đẩy mạnh tại G9 Việt Nam, với sự khởi đầu này trong năm mới 2017, G9 Việt Nam hi vọng sẽ ngày càng đến gần hơn, hỗ trợ với các thầy cô trong quá trình giảng dạy đồng thời mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên có năng lực. Chúc cho sự hợp tác của G9 Việt Nam và ĐH Giao thông Vận tải ngày gắn kết, phát triển.

Bài viết liên quan