Khi G9-er tập làm họa sỹ

Khi G9-er tập làm họa sỹ

16/06/2017

Hoạt động 30 phút đầu giờ luôn được G9 Việt Nam duy trì như một nét văn hóa công sở đặc trưng, hoàn toàn khác biệt so với các cơ quan, doanh nghiệp khác. Cũng như mọi ngày làm việc, sáng 15/6, các thành viên của G9 Việt Nam đã có buổi tập tành làm họa sỹ với trò chơi “Đoán ý đồng đội.”

15 thành viên được chia làm ba đội chơi, trong đó có một người được lựa chọn vẽ hình các con vật, đồ vật theo yêu cầu cho trước và chỉ được phép cho một người kế sau xem bản phác thảo của mình, lần lượt như vậy cho đến người chơi áp út. Ý tưởng ban đầu được từng người phác thảo lại và chuyền tay nhau cho đến người chơi cuối cùng. Những bản phác thảo không được phép viết tắt hay đánh dấu. Nếu người cuối cùng đoán đúng tên con vật, đồ vật sau khi xem bản phác thảo của đồng đội trước đó thì đội chơi sẽ thắng cuộc.

Sau 20 phút với 2 lượt chơi, G9 Việt Nam đã tìm được những đội chơi xuất sắc, kết hợp khá ăn ý với nhau. Các bạn đã gọi tên được con vật, đồ vật đúng với yêu cầu ban đầu thông qua việc nhìn vào những bản phác thảo đầy ngộ nghĩnh và đáng yêu của đồng đội. Có thể kể đến đội 3 – một đội chơi của các chàng trai G9 Việt Nam, đã đoán đúng tên gọi “con rắn” sau rất nhiều bản vẽ mà ngay cả thành viên trong đội này cũng có người không biết là con giun hay mãng xà; Đội 2 cũng giành chiến thắng ngoạn mục sau phần trả lời “con muỗi” vượt xa sự mong đợi của Ban giám khảo khi bản phác thảo cuối cùng được mọi người đánh giá chung là giống…cò hơn muỗi!

Giờ sinh hoạt ngắn ngủi trôi qua đã mang tới nhiều niềm vui, hứng khởi cho mọi thành viên của gia đình G9 Việt Nam. Đây là cơ hội để tìm kiếm những tài năng hội họa mới và cũng là kỷ niệm đẹp dành cho tất cả mọi người trong thời gian làm việc cùng G9 Việt Nam.

Chúc mọi người có một ngày làm việc vui vẻ, nhiều thành công và chúc cho Đội 1 sẽ tìm được cơ hội giành phần thắng trong những lần chơi sau nhé!

Bài viết liên quan