Khám phá ngay tính năng “bắn pháo hoa” pháp thuật trên Facebook

Khám phá ngay tính năng “bắn pháo hoa” pháp thuật trên Facebook

27/06/2017

Sau khi click vào một đoạn mã mặc định của Facebook, một chiếc gậy phép sẽ xuất hiện và bất ngờ tung ra cả chùm sắc màu lộng lẫy trên màn hình Facebook của bạn.

Sau một loạt những thay đổi thú vị về cả giao diện lẫn tính năng như bổ sung thêm biểu tượng cảm xúc cầu vồng, gửi tiền cho nhau chỉ qua một cú click chuột, mới đây mạng xã hội Facebook lại tung ra một bất ngờ mới vô cùng độc đáo cho các thành viên của mình.

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy trên Newfeeds hôm nay xuất hiện khá nhiều những dòng trạng thái có tên các nhân vật và một số địa danh trong bộ phim Harry Potter. Khi click vào những cụm từ này, một chiếc gâỵ phép sẽ xuất hiện và bắn ra cả chùm pháo hoa pháp thuật lung linh và đầy màu sắc.

Thay vì đưa ra lời giải thích hay giới thiệu cho tính năng ẩn của mình, Facebook để người dùng tự khám phá để tạo sự bất ngờ thú vị.Sau khi một người dùng Facebook vô tình phát hiện ra tính năng mới mẻ và độc đáo này, ngăn lập tức nó đã tạo thành một trào lưu mới, thu hút đông đảo người tham gia.

Để có một màn pháo hoa pháp thuật kỳ diệu kể trên, các bạn chỉ cần “copy” lại cụm từ dưới đây và “paste” nó vào dòng trạng thái của mình:

Harry Potter

Ravenclaw

Slytherin

Hufflepuff

Gryffindor

Sau khi bấm vào nút “Đăng”, Facebook sẽ tự động bôi màu cho những cụm từ đó. Và sau đó, chỉ cần một người dùng bất kỳ c­­­­­­­lick vào đây, chiếc gậy ma thuật sẽ lại hiện ra và chắc chắn sẽ mang tới bạn nhiều điều bất ngờ thú vị.

Bạn đã biết đến tính năng thú vị này chưa? Nếu chưa thì còn chần chừ gì nữa, hãy copy đoạn mã trên về Facebook của mình để trải nghiệm ngay thôi!

Theo Vnexpress

Danh mục : Công nghệ

Bài viết liên quan