Hội thảo tập huấn phần mềm G9 HTX.NET tại Ninh Bình

Hội thảo tập huấn phần mềm G9 HTX.NET tại Ninh Bình

14/07/2017

Trong hai ngày 11 và 12/7 vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại G9 Việt Nam đã có buổi tập huấn phần mềm G9 HTX.NET tại Trung tâm Tin học Ngoại ngữ hướng nghiệp tỉnh Ninh Bình (số 60 Hải Thượng Lãn Ông – Phúc Thành – Tp. Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình).

Hội thảo có sự hiện diện của  Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình Nguyễn Tiến Dũng, đại diện của 19 Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình và các cán bộ nhân viên của G9 Việt Nam.

Tại hội thảo, các trưởng nhóm kinh doanh của G9 Việt Nam đã giới thiệu và hướng dẫn, đào tạo các cán bộ công nhân viên của 19 hợp tác xã sử dụng phần mềm G9 HTX.NET. Đây là một trong những phần mềm kế toán tiêu biểu của G9 Việt Nam dành cho mô hình hợp tác xã; nơi chứa nhiều tiện ích phù hợp giúp cho việc quản lý và kiểm soát các hoạt động của hợp tác xã trở nên hiệu quả hơn, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, G9 Việt Nam cũng đã hỗ trợ, giải đáp và tư vấn các vấn đề liên quan đến việc sử dụng phần mềm G9 HTX.NET. Hầu hết các cán bộ nhân viên của đại diện 19 hợp tác xã đều tỏ ra rất hài lòng về phần mềm G9 HTX.NET sau khi được hướng dẫn và trải nghiệm thực tế. Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Ninh Bình cũng nhận định rằng phần mềm G9 HTX.NET của G9 Việt Nam khá đơn giản trong việc sử dụng, có nhiều tiện ích phù hợp đối với công việc quản lý các đầu mục công việc của mô hình hợp tác xã.

Hiện nay việc sử dụng các ứng dụng phần mềm kế toán trong quản lý và kiểm soát các hoạt động của hợp tác xã đang ngày càng được chú trọng. Chính nhờ khả năng lưu trữ, phân tích, tổng hợp, thống kê, thực hành phép tính với độ chính xác cao giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian mà công việc của các cán bộ nhân viên kế toán, kiểm toán trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do khiến G9 Việt Nam không ngừng bổ sung, nâng cấp thêm nhiều tiện ích vượt trội trong các sản phẩm phần mềm kế toán để phù hợp với yêu cầu của mô hình hợp tác xã, trong đó có phần mềm G9 HTX.NET.

Hy vọng rằng hội thảo đã mang lại nhiều kinh nghiệm bổ ích trong hoạt động quản lý mô hình hợp tác xã cho các cán bộ nhân viên của tỉnh Ninh Bình. Sự hài lòng và ủng hộ của các quý vị chính là cơ hội của G9 Việt Nam.

 

G9 Việt Nam xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống!

Bài viết liên quan