Hội Thảo giải đáp thắc mắc TT 133 và khó khăn sau mùa BCTC

Hội Thảo giải đáp thắc mắc TT 133 và khó khăn sau mùa BCTC

24/04/2017

Ngày 22 tháng 4 năm 2017, tại phòng 303 hội trường tầng 3, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân – Hà Nội đã diễn tả buổi Hội Thảo do công ty CPDTTM G9 Việt Nam tổ chức.


Buổi Hội Thảo có sự tham gia của các chiến binh kì cựu của G9, các khách hang tiềm năng của G9, và đặc biệt có sự góp mặt của thầy Hòa – chuyên viên kiểm toán cao cấp Nhà nước là khách mời danh dự của buổi hội thảo.


Sau khi Hoàng Ngọc và Cáp Ngọc Diệp thay mặt cho phòng kinh doanh G9 hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm kế toán G9, thầy Hòa đã có buổi gặp gỡ với toàn bộ khách hang. Tại đây, thầy đã giải đáp được những thắc mắc về thông tư 133 và những khó khan sau mùa BCTC. Buổi Hội thảo diễn ra rất sôi động và đầy sự hài lòng của khách hàng.


Kết thúc Hội Thảo, mọi người cùng nhau đứng lại trên sân khấu cùng chụp tấm hình tập thể với thầy Hòa. Qua buổi hội thảo, rất nhiều khách hàng đã cực kì thỏa mãn vì những thắc mắc của mình được thầy giải đáp một cách chính xác và đầy thuyết phục. Buổi hội thảo thành công tốt đẹp, khách hàng tỏ ra rất hài lòng và mong muốn có thêm nhiều hơn những buổi chia sẻ như vậy.


G9 và khách hàng đang ngày càng lấy được tiếng nói chung, rất cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng G9 và gắn bó với G9 trong thời gian qua. Rất mong sự gắn kết này càng càng mạnh mẽ và thành công rực rỡ hơn nữa. Hãy tin chúng tôi, G9 đồng hành cùng các bạn! Xin cám ơn rất nhiều!

Bài viết liên quan