GALA MỪNG SINH NHẬT 3 TUỔI GIA ĐÌNH KẾ TOÁN

GALA MỪNG SINH NHẬT 3 TUỔI GIA ĐÌNH KẾ TOÁN

25/11/2016

Một tuần đã trôi qua kể từ Gala mừng sinh nhật 3 tuổi của Gia đình kế toán toàn quốc – một group dành cho tất cả các kế toán trên toàn quốc. Sau 3 năm, group đã có hơn 147,000 thành viên. Đây là group kế toán chất lượng và hiệu quả nhất trên facebook được nhiều người biết đến.

Tham gia Gia đình kế toán từ những ngày đầu tiên, G9 Việt Nam đã trở thành hội viên thân thiết trong cộng đồng kế toán chung này. Gia đình kế toán là một cộng đồng chất lượng trên facebook dành cho các kế toán hiện nay. Khác với những nhóm cộng đồng khác, ban quản trị mà đứng đầu là ông Quang Hòa đã làm việc rất chặt chẽ trong việc ngăn chặn những tin rác, tin spam, quảng cáo để tạo ra một cộng đồng chia sẻ những thắc mắc, kiến thức bổ ích nhất cho mọi kế toán. Trở thành cầu nối thiết thực để các kế toán có nhiều kinh nghiệm có thể chia sẻ những kỹ năng, kiến thức mình có được cho những kế toán mới vào nghề. Không những thế, ban quản trị còn tạo ra những group thiết thực, bổ ích như: Gia đình kế toán – tâm sự – thư giãn – việc làm, Việc làm kế toán,…và nhiều group Gia đình kế toán ở các tỉnh thành khác. Điều đặc biệt nhất là Gia đình kế toán – những tưởng là một group ảo trên mạng đã đem tới, đó chính là chuỗi lớp học:Bình dân học vụ dành cho mọi kế toán mới bước vào nghề.

Tại buổi lễ, không chỉ những thành viên ban quản trị các nhóm được tôn vinh, mà những nhóm thành viên hỗ trợ, những thành viên nhiệt tình tư vấn trên group, những cô giáo, thầy giáo đặc biệt của lớp bình dân học vụ cũng được vinh danh vì sự cố gắng, nỗ lực trong suốt hơn 1 năm đứng lớp của họ.

Trong khâu tổ chức chương trình đặc biệt Gala sinh nhật 3 tuổi, tuy chỉ hỗ trợ rất nhỏ trong việc thiết kế banner chính thức của Gala, G9 Việt Nam cũng cảm thấy rất tự hào vì đã góp phần làm cho Gala thêm rực rỡ và thành công! 

Một lần nữa, xin chúc mừng Gala sinh nhật 3 tuổi của Gia đình kế toán đã diễn ra tốt đẹp! Xin chờ đón những hoạt động có ích và thiết thực của nhóm trong thời gian sắp tới!!!

Danh mục : Hợp tác đào tạo

Bài viết liên quan