Trao học bổng cho sinh viên Kế toán nghèo vượt khó

Trao học bổng cho sinh viên Kế toán nghèo vượt khó

13/06/2017

4 suất học bổng đã được G9 Việt Nam trao tặng cho 4 sinh viên nghèo vượt khó khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Thương Mại Hà Nội trong buổi lễ bế giảng năm học 2016- 2017 chiều ngày 13/6/2017.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc kinh doanh Công ty G9 Việt Nam đã thay mặt cán bộ, nhân viên công ty trao tặng 4 suất học bổng cho 4 bạn sinh viên Kế toán vượt khó vươn lên trong học tập của trường đại học Thương Mại Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thường niên của G9 Việt Nam nhằm mục đích cổ vũ và tuyên dương những tấm gương sinh viên vượt khó học tập tốt, đồng thời khích lệ tinh thần phấn đấu làm việc, công tác của các nhân viên kế toán giỏi. Theo ông Nguyễn Hồng Sơn, các bạn sinh viên là nguồn nhân lực đầy tiềm năng cho sự phát triển của ngành kế toán, kiểm toán trong tương lai. Vì vậy, việc vinh danh các bạn sinh viên kế toán, kiểm toán giỏi hôm nay là việc làm hết sức cần thiết.

Bạn Nguyễn Thị Lệ Thương, sinh viên lớp K49D3 chia sẻ: “Học bổng của G9 Việt Nam là món quà tinh thần quý báu mà em nhận được. Đây vừa là kỷ niệm vừa là động lực để em phấn đấu tốt hơn trong công việc kế toán, kiểm toán sau này.”

 

Xin chúc mừng 4 tân cử nhân đã vinh dự nhận được giải thưởng của G9 Việt Nam. Chúc các bạn luôn vững vàng và thành công trong công việc kế toán, kiểm toán đã lựa chọn nhé!

Phóng viên G9

Bài viết liên quan