G9 Việt Nam tham gia ngày hội tuyển dụng năm 2018

G9 Việt Nam tham gia ngày hội tuyển dụng năm 2018

16/06/2018

G9 Việt Nam tham gia ngày hội tuyển dụng năm 2018

  Vào sáng ngày 15/6/2018 Công ty Cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam  đã tham gia Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng và ngày hội tuyển dụng 2018 Tại trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Quang cảnh ngày lễ trao bằng và ngày hội tuyển dụng

Quang cảnh ngày lễ trao bằng và ngày hội tuyển dụng

     Trong khuôn khổ của chương trình, G9 Việt Nam đã phối hợp với nhà trường trao 5 suất học bổng. 5 bạn sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất của toàn khóa 2015 -2018 sẽ được nhận. Đồng thời chị Hoàng Hải Yến  – đại diện Công ty cũng đã phát biểu tại buổi lễ. Chị Yến cũng chia sẻ về định hướng sau khi ra trường cũng như cơ hội nghề nghiệp tại G9 Việt Nam.

G9 Việt Nam mang lại cơ hội việc làm cho sinh viên

      Sự có mặt của G9 Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên tại. Đây là cơ hội để các bạn tiếp cận với nhà tuyển dụng. Cũng như  có trải nghiệm để tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, những thắc mắc về thực tập sinh và công việc tại G9 cũng được chị Hoàng Hải Yến trao đổi và giải đáp cho các bạn sinh viên rất cụ thể tại bàn tư vấn.

Các bạn sinh viên tham gia tư vấn tuyển dụng

Các bạn sinh viên tham gia tư vấn tuyển dụng

        Bạn Trần Hoài Nam, sinh viên của trường cho biết: “Em đang lo lắng cho việc tìm việc làm sau khi ra trường. Rất may hôm nay có sự tư vấn của các nhà tuyển dụng. Em nghĩ em sẽ tham gia phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh tại G9. Đây sẽ là môi trường cho em rèn luyện các kỹ năng cũng như học hỏi tiếp theo sau khi rời trường”

       Được biết, G9 Việt Nam đã ký biên bản hợp tác với nhà trường từ tháng 4 năm nay. Theo đó doanh nghiệp sẽ cung cấp các cơ hội việc làm cho sinh viên của trường. Còn nhà trường sẽ cung cấp thời gian cũng như cơ hội tuyển dụng cho doanh nghiệp. Đây là chương trình hợp tác lâu dài. Chương trình mang lại lợi ích cho cả nhà trường lẫn doanh nghiệp.

Bài viết liên quan