G9-er bước vào thi tuyển sinh đặc biệt

G9-er bước vào thi tuyển sinh đặc biệt

24/06/2017

Sau một tuần “thai nghén” trong lớp học đào tạo nghiệp vụ, hôm nay 24/6, các “sĩ tử” của G9 Việt Nam bắt đầu bước vào kỳ thi test kỹ năng vô cùng đặc biệt.

Theo quy định của G9 Việt Nam, các bạn nhân viên mới trúng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh sau buổi phỏng vấn tuyển dụng sẽ được tham gia một lớp đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng ngắn hạn trong thời gian một tuần trước khi chính thức bước ra “thao trường” để “chiến đấu.”

Và hôm nay24/6, sau một tuần “thai nghén” trong lớp học đào tạo nghiệp vụ đặc trưng của G9 Việt Nam, các “sĩ tử” của chúng ta đã bắt đầu bước vào kỳ thi test kỹ năng vô cùng đặc biệt. Tại không gian phòng thi xanh mướt chỉ có tại G9 Việt Nam, trong khoảng thời gian 45 phút, các thí sinh sẽ được chính thức thử thách kỹ năng của mình về nghiệp vụ kế toán sau những gì đã được rèn luyện ở các lớp học trước đây. Kết quả lần này được dùng để đánh giá kỹ năng của các member mới xem ai đã đủ “chín” để có thể “tung bay” thực thụ trên bàn làm việc của bộ phận kinh doanh.

Đề thi được các sĩ tử đánh giá là cụ thể, dễ hiểu, khá sát với chương trình đào tạo. Hầu hết các bạn sĩ tử đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với kết quả của mình. Hi vọng rằng tất cả các sĩ tử của buổi thi ngày hôm nay sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Chúc các bạn vững vàng, tự tin và sẵn sàng bùng nổ với những doanh số khủng trong thời gian tới nhé!

Bài viết liên quan