Thể dục buổi sáng với vũ điệu “siêu nhắng” tại G9 Việt Nam

Thể dục buổi sáng với vũ điệu “siêu nhắng” tại G9 Việt Nam

28/06/2017

Sáng 28.6, các thành viên của G9 Việt Nam đã có một buổi khởi động thực sự bùng nổ với màn tập thể dục độc đáo chưa từng có.

Các thành viên G9 được chia làm 3 đội chơi. Các đội chơi sẽ phải nhảy theo một liên khúc bao gồm nhiều đoạn nhạc theo nhiều thể loại khác nhau. Mỗi đội sẽ có một cơ trưởng để khuấy động thành viên nhóm mình và đưa ra các ý tưởng về điệu nhảy sao cho thật độc đáo và mọi thành viên đều có thể nhảy theo. Các điệu nhảy phải có sự kết nối với nhau nhờ giai đoạn “hóa đá” giữa các đoạn nhạc kéo dài chừng 5 giây. Đội chơi nào nhảy hợp giai điệu và đều nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Các đội chơi đã rất nỗ lực, nhiệt tình “quẩy” hết mình với nhiều điệu nhảy vô cùng độc đáo và sáng tạo. Các hoạt động bình thường ngoài đời sống như bơm xe, chém hoa quả, kéo lưới, tung chài, bơi ếch, lau kính, lắc vòng…đã được vận dụng một cách rất tài tình và khéo léo. Kết thúc cuộc chơi, 3 danh hiệu đội Sáng tạo, đội Đồng đều, đội Sung mãn đã được lần lượt trao cho cả ba đội chơi.

Buổi sinh hoạt chủ đề “Quẩy hết sức – Chơi nhiệt tình” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi thành viên G9. Đây có lẽ là bài tập thể dục độc đáo nhất từ trước đến nay tại G9 Việt Nam. Hi vọng rằng món ăn tinh thần này sẽ giúp các bạn giải tỏa stress và chào đón một ngày mới tươi xanh, căng tràn năng lượng nhé!

Bài viết liên quan