Cùng CLB Phụ nữ G9 tự tin đánh bay mùi cơ thể

Cùng CLB Phụ nữ G9 tự tin đánh bay mùi cơ thể

05/07/2017

Sáng 5/7, CLB Phụ Nữ G9 đã trở lại sinh hoạt với chủ đề cực “hot”: “Mùi cơ thể” dưới sự dẫn dẫn dắt của Chủ tịch Cáp Ngọc Diệp.

Mùi cơ thể vốn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là trong giai đoạn thời tiết nắng nóng như hiện nay. Mùi cơ thể không chỉ tạo nên dấu ấn riêng mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin và quyết định đến sự thành công của mỗi cá nhân. Mùi cơ thể không loại trừ bất cứ ai và không phân biệt mức độ quan trọng đối với bất cứ ngành nghề nào. Nhưng đối với các lĩnh vực kinh doanh, giao lưu cộng đồng,…thì mùi cơ thể lại càng đáng được chú trọng.

Nắm bắt được tình hình đó, CLB phụ nữ cho rằng sẽ thật sự cần thiết để teams G9 nhìn nhận lại và tìm ra giải pháp cải thiện mùi cơ thể của chính mình. Điều đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng bản thân và những người xung quanh mà còn xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Có lẽ chính vì thế mà buổi chia sẻ kéo dài 30 phút không chỉ khiến các chị em phụ nữ thích thú mà các cánh mày râu cũng tỏ ra vô cùng hào hứng.

Trong buổi chia sẻ lần này, CLB Phụ nữ G9 đã giải quyết được những thắc mắc về khái niệm, tầm quan trọng, hệ quả và các biện pháp xử lý mùi cơ thể hữu hiệu mà các khán thính giả quan tâm. Chương trình cũng đưa ra nhiều gợi ý về cách lựa chọn và sử dụng các loại lăn khử mùi chất lượng, hiệu quả và hợp túi tiền. Theo đó, loại khử mùi dạng lăn sẽ mang tới cảm giác mát mẻ, sảng khoái nhưng vẫn có một nhược điểm là cảm giác bị ướt ở vùng sử dụng, mùi hương lưu lại không lâu. Dạng xịt lưu mùi lâu hơn nhưng không giải quyết được “bài toán kinh tế”. Khử mùi dạng sáp mặc dù sẽ thách thức các “tín đồ” ở khâu vệ sinh nhưng lại được xem là giải pháp ok nhất so với hai loại kể trên, cả về khoản giữ mùi thơm và bài toán tiết kiệm.

Hi vọng rằng sau buổi sinh hoạt này, các anh chị em G9 sẽ “dắt túi”được nhiều kinh nghiệm bổ ích, để có một mùi cơ thể thơm thật thơm và thật quyến rũ!

Bài viết liên quan