CLB Phụ nữ chiêu sinh “ghế” trợ lý Chủ tịch

CLB Phụ nữ chiêu sinh “ghế” trợ lý Chủ tịch

29/06/2017

Hai ứng viên tiêu biểu đã đắc cử vị trí trợ lý Chủ tịch CLB Phụ nữ sau vòng biểu quyết công khai, nghiêm túc của toàn thể cán bộ nhân viên của G9 Việt Nam.

Sáng ngày 29.6, trong không khí tất bật, nóng bỏng của cuộc đua doanh số ở những ngày cuối tháng, CLB Phụ nữ của G9 Việt Nam đã trở lại hoạt động sau một khoảng thời gian ấp ủ nhiều kế hoạch mới độc đáo và sắc nét hơn. Tại buổi chia sẻ lần này, Chủ tịch Cáp Ngọc Diệp mong muốn chiêu sinh hai trợ lý đắc lực để hỗ trợ duy trì hoạt động chung của CLB cũng như việc xây dựng các chương trình có chất lượng và thu hút hơn.

 

Bốn ứng cử viên sáng giá cho vị trí này đã trải qua một cuộc phỏng vấn ngắn về ý tưởng và đề xuất phương hướng hoạt động của CLB trong thời gian tới nếu được lựa chọn trước tất cả thành viên của G9 Việt Nam. Cả 4 ứng viên đều bộc lộ được khả năng và điểm mạnh của mình để thuyết phục giàn ban giám khảo hùng hậu phía dưới. Sau khi cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng, các member của G9 Việt Nam đã biểu quyết cho phép hai ứng viên Mạc Thị Thảo và Vũ Đức Duy trực tiếp đảm nhiệm vị trí này.

Xin chúc mừng hai ứng viên xuất sắc nhất ngày hôm nay. Chúc các bạn luôn trẻ, khỏe, nhiệt để làm tốt các nhiệm vụ sắp tới nhé!

Bài viết liên quan