Hải Long – Best seller tháng 7.2018 “Best seller ư? Quá đơn giản!”

Hải Long – Best seller tháng 7.2018 “Best seller ư? Quá đơn giản!”

02/08/2018
Best seller tháng 7.2018

Best seller tháng 7.2018

Tháng 7 Hà Nội mùa này với những cơn mưa . Nhịp độ cuộc sống và công việc vẫn diễn ra đều đều như được lập trình sẵn. Cùng với sự động viên cũng như ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè, chàng trai mang tên Nguyễn Hải Long đã làm việc quên thời gian, mệt mỏi để tự viết tên mình trên bảng vàng danh dự trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa.

Best seller tháng 7.2018 – Đó là 1 chàng trai của sự nhiệt huyết!!

Tôi ấn tượng với Hải Long là 1 chàng trai với dáng người dong dỏng, đôi kính cận và 1 nụ cười duyên. Đó cũng là 1 chàng trai đa tài vì cứ khi nhắc đến ca hát thì mọi người lại nhắc đến Hải Long.

Đáp đích một cách ngoạn mục, Nguyễn Hải Long lại một lần nữa bước lên bục vinh quang, nắm trong tay chiếc cúp danh dự trước sự ngưỡng mộ của tất cả các thành viên G9 Việt Nam. Chàng trai ấy còn phá vỡ những kỷ lục Best seller trước đây với con số tưởng chừng như khó có thể thực hiện được

Trò chuyện với tôi, Hải Long không kìm nén nổi sự bất ngờ và hạnh phúc. Anh luôn khiêm tốn cho rằng kết quả ngày hôm nay có được là do anh có phần may mắn hơn người khác. Trong mắt Long, các bạn kinh doanh nào cũng đều xứng đáng đứng trên vị trí này. Anh chia sẻ: “Tôi thấy rõ sự nỗ lực và bứt phá của các bạn mỗi ngày. Trong tháng 7 vừa qua, có những cái tên như: Đào Thảo, Đức Duy.. thật sự xứng đáng được vinh danh như tôi ngày hôm nay.”

Nhưng ắt hẳn ai cũng phải công nhận rằng trong suốt tháng 7 vừa qua, Hải Long đã làm việc một cách đầy hăng say và nhiệt huyết. Bất kể nắng mưa, anh cũng đều cố gắng khắc phục và hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể. Anh không giấu nổi nghẹn ngào khi kể lại những khó khăn đã thử thách bản thân trong suốt thời gian vừa qua: “Làm kinh doanh là phải biết chấp nhận những chuyến đi xa, đôi khi là đột xuất. Chừng nào “bắt” được tâm lý của khách hàng là phải lên đường ngay kẻo…không kịp. Con số 17 gói sản phẩm trong vòng 1 tháng đã cho tôi rất nhiều cảm xúc. Có những gói trong tháng vừa rồi tôi đã phải ấp ủ chăm sóc trong suốt 3 tháng liền nhưng có những gói tôi chỉ gọi điện và chốt khách hàng trong vòng 1 buổi chiều.”

 

Làm việc chăm chỉ, chiếc cúp Best Seller kia quá dễ dàng

Đã có những tình huống xảy đến tưởng chừng như không thể nhưng Hải Long đã biến nó thành có thể, đã có lúc công việc – gia đình – bạn bè ngổn ngang khiến anh vô cùng áp lực và mệt mỏi. Nhưng với slogan “keep moving forward”,  anh luôn tâm niệm rằng: “Kết quả mà bạn nhận được sẽ đúng với những công sức mà bạn bỏ ra – làm việc hăng say, vận may sẽ đến. Chỉ cần bạn cố gắng, chiếc cúp best seller kia quá đơn giản” Và đúng là vì lẽ đó, Nguyễn Hải Long đã chiến thắng và tự ghi tên mình trên “bảng vàng” danh dự, vinh quang bằng chính sức nhiệt tiềm tàng trong trái tim mình.

banner banner

Các thành viên G9 chúc mừng best seller tháng 7

Anh trai nhân dân hay chàng trai tốt bụng!

Ngoài việc cố gắng chạy doanh số cho bản thân mình, Hải Long cũng luôn được mọi người trong công ty yêu quý bởi sự nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với những người xung quanh. Tôi đã gặp rất nhiều hôm Hải Long và những người bạn ở lại thật muộn để học thêm về sản phẩm, để chia sẻ những kinh nghiệm chốt khách hàng sao cho “nhanh – gọn – lẹ” hay thậm chí là hỗ trợ cài đặt sản phẩm cho khách hàng giúp đồng nghiệp.

Bạn chỉ cần nói ra, Hải Long sẽ luôn sẵn sàng!

Chúng tôi tin rằng với sự quyết đoán, mạnh mẽ của mình, Hải Long sẽ còn ghi được nhiều thành công hơn thế nữa.

Một lần nữa xin chúc mừng Hải Long! Chúc anh luôn trẻ, khỏe và nhiệt để làm tốt những điều mà anh mong đợi nhé!

Bài viết liên quan