Best Seller tháng 6/2017: Tôi đã “cháy” hết mình như lửa

Best Seller tháng 6/2017: Tôi đã “cháy” hết mình như lửa

06/07/2017

Cuộc đua doanh số best seller tháng 6/2017 cuối cùng cũng đến hồi kết. Và cái tên Phạm Thị Vân lại một lần nữa được xướng lên trong niềm vui và hạnh phúc vỡ òa.

Đáp đích một cách ngoạn mục, Phạm Thị Vân lại một lần nữa bước lên bục vinh quang, nắm trong tay chiếc cúp danh dự trước sự ngưỡng mộ của tất cả các thành viên G9 Việt Nam. Như vậy là Vân chỉ còn cách kỷ lục 3 lần Best Seller liên tiếp một cánh cửa nữa thôi.

Phạm Thị Vân ấn tượng bởi nét thùy mị, nhẹ nhàng, duyên dáng. Nhưng ẩn trong con người ấy là một nghị lực phi thường. Chị luôn đặt ra mục tiêu và nỗ lực, quyết tâm phấn đấu để đạt được nó một cách không ngừng nghỉ. Đối với các thành viên của gia đình G9 thì cô gái này còn là một tấm gương điển hình về tinh thần làm việc có “thép” và là một mẫu người phụ nữ tròn trịa trong trách nhiệm với gia đình.

Trò chuyện với tôi, Vân không kìm nén nổi sự bất ngờ và hạnh phúc. Chị luôn khiêm tốn cho rằng kết quả ngày hôm nay có được là do chị có phần may mắn hơn người khác. Trong mắt Vân, các bạn kinh doanh nào cũng đều xứng đáng đứng trên vị trí này. Chị chia sẻ: “Tôi thấy rõ sự nỗ lực và bứt phá của các bạn mỗi ngày. Những cái tên như Hưng, Dương, Tuân,…thật sự xứng đáng được vinh danh như tôi hôm nay.”

Nhưng ắt hẳn ai cũng phải công nhận rằng trong suốt tháng 6 vừa qua, Vân đã làm việc một cách đầy hăng say và nhiệt huyết. Bất kể nắng mưa hay những rào cản về công việc gia đình, chị cũng đều cố gắng khắc phục và hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể. Chị không giấu nổi nghẹn ngào khi kể lại những khó khăn đã thử thách bản thân trong suốt thời gian vừa qua. Đã có lúc tưởng chừng như không thể nhưng chị đã biến nó thành có thể, đã có lúc công việc – con cái – gia đình ngổn ngang khiến chị vô cùng áp lực và mệt mỏi. Nhưng chị luôn tâm niệm rằng: “Cứ làm việc hăng say, vận may sẽ đến.” Và đúng là vì lẽ đó, Phạm Thị Vân đã chiến thắng và tự ghi tên mình trên “bảng vàng” danh dự, vinh quang bằng chính sức nhiệt tiềm tàng trong trái tim mình.

 

“Tôi đã cháy hết mình như lửa”, đó là chia sẻ về cảm xúc của chị khi nhớ lại những chặng đường đã đi qua trong tháng 6. Quả thật, ngọn lửa tinh thần đầy mãnh liệt ấy đã khiến chúng tôi – những thành viên của gia đình G9 Việt Nam vô cùng tự hào và khâm phục.

Chúng tôi tin rằng với sự quyết đoán, mạnh mẽ của mình, chị Phạm Thị Vân sẽ còn ghi được nhiều thành công hơn thế nữa.

Một lần nữa xin chúc mừng chị Vân! Chúc chị luôn trẻ, khỏe và nhiệt để làm tốt những điều mà chị mong đợi nhé!

Bài viết liên quan